Blog

Top 10+ Những Kỹ Thuật Của Neymar Khiến Đối Thủ Sợ Hãi

268

Được biết đến với khả năng rê bóng, ghi bàn và chơi bóng bằng cả hai chân, cầu thủ trẻ sinh năm 1992 từng được so sánh với cựu tiền đạo Pele của đội tuyển Brazil và Santos. Trên sân cỏ, Neymar là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Hơn nữa, anh cũng là một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong thế giới thể thao. Hãy cùng XoilacTV điểm qua các kỹ thuật của Neymar áp dụng trên sân đấu nhé.

Roll Top Meg (kiểu đá cuộn bóng)

Khi bạn phải đối mặt với sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ của đối thủ, hãy sử dụng loại putt này để có kỹ năng cao nhất, hoặc nhanh chóng và nhanh chóng để quan sát.

Bạn thường dùng nửa bàn lăn theo quả bóng rồi đẩy sang một bên hai đến ba lượt để bạn có thể thấy khi đối phương sơ hở thì bạn sẽ luồn qua khoảng trống hai bên chân đối phương và chạy tới. nhận bóng nhanh về phía cầu môn đối phương.

Mercato: Neymar có trong thực đơn cuộc gặp giữa Al-Khelaïfi và BLĐ Chelsea - archyde

Off Back Leg

Đây là kiểu đá khiến hậu vệ đối phương cũng phải nhìn để học hỏi, bạn chạy bóng đến gần khung thành đối phương, các hậu vệ áp sát trước mặt bạn. Bạn dùng lòng bàn chân để đỡ bóng giống như bạn thực hiện một cú đá giả khiến đối phương bối rối. Khi đó bạn sẽ dùng cả hai chân để bóp bóng và đồng thời dùng một chân để trả bóng khiến hậu vệ không thể cướp được bóng.

Roll Chop ( kiểu cắt lăn bóng)

Theo thông tin từ Xôi Lạc TV thì khi bạn bị đối phương áp sát, lúc này chính bạn là người giữ bóng để không dễ bị cướp bóng. Đá bóng bằng chân thuận của bạn về phía trước trong khoảng cách hơn một bước chân, đồng thời chân sau của bạn tạo đà để nhảy và nhấc chân lên. Chân cầm bóng lập tức dùng lòng bàn chân tung chéo chân về phía sau và lập tức chạy theo bóng để không cướp bóng. Đối thủ của bạn sẽ không thể đánh giá cách bạn cắt quả bóng đó.

Drag ‘n Go

Sử dụng lòng bàn chân để rê bóng trong khi giữ bóng bằng chân thuận của bạn, hậu vệ đối phương đứng trước mặt bạn để cướp bóng. Sau đó, hậu vệ đối phương trước mặt bạn sẽ cướp bóng hoặc đá bóng ngay lập tức bằng ngón chân của họ và nhanh chóng chạy ra sau lưng họ để thu bóng.

Neymar Rocket

Đặt bóng vào giữa hai chân của bạn, sau đó bóp bóng về phía sau và bay lên phía trên hậu vệ đối phương. Để cú đá này thành công, bạn cần đảm bảo có khoảng trống phía sau hậu vệ đối phương.

Sombrero Lift

Theo thông tin từ Xoi Lac TV thì khi hậu vệ đối phương áp sát bạn để cướp bóng. Sử dụng đầu bàn chân để sút bóng, đồng thời ném bóng qua đầu đối phương.

Pull Behind and Go

Đó là cách giúp bạn đỡ bóng để đối phương không thể cướp bóng của bạn. Dùng chân cầm bóng để rê bóng, đây là lúc đối phương đứng trước mặt bạn để ngăn cản bạn chạy thẳng với bóng. Sau khi kéo bóng về phía sau, bạn đồng thời tung bóng bằng mu bàn chân cho bóng đến chân kia về phía sau và chân kia có nhiệm vụ lấy đà để đá bóng về phía trước mà đối phương không kịp đỡ.

Shaky Leg

Đó là kiểu đá như một vũ công thể hiện sự nhạy cảm với bóng khiến đối phương khó cướp được bóng từ bạn. Di chuyển chân đá của bạn qua lại phía sau quả bóng hoặc bạn có thể dậm chân tại chỗ như thể đang chạy để lấy đà theo các hướng khác nhau. Khi hậu vệ đối phương không phán đoán được bạn sẽ chuyền bóng theo hướng nào, hãy nhanh chóng chọn hướng nhận bóng để không bị cướp bóng dễ dàng.

Lift Down the Line

Khi bóng ở sát tường và hậu vệ đối phương ở ngay trước mặt, hãy nhanh chóng dùng đầu ngón chân sút bóng qua người đối phương. Cú đá này sẽ giúp bạn tránh bị cướp bóng và phá bóng của mình cho đối phương.

Behind the Leg

Khi nhận đường chuyền đủ cao so với mặt đất, bạn thường bật nhảy dùng chân chéo để bấm bóng, nhớ sử dụng mặt trong của gót chân để chạm bóng hiệu quả.

Trên đây là các kỹ thuật của Neymar để kiểm soát bóng tốt. Để có thể giữ phong độ tốt nhất trên sân trong khi thi đấu cần có sự kiên trì, chăm chỉ,… Hãy áp dụng và tìm ra những phong cách chơi mới phù hợp với bạn nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Amelinda Hieu

https://hocvientoc.net
Amelinda Hieu nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Chuyên gia hàng đầu về nghành tóc

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm