Blog

Top +10 Những Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Làm Từ Thiện Nhiều Nhất

294

Bóng đá là môn thể thao của đam mê, tình yêu, sự tôn trọng và tiền bạc. Không thể phủ nhận rằng bóng đá là một trong những trò chơi phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Các cầu thủ bóng đá cũng kiếm được rất nhiều tiền và mặc dù một số người có thể cáo buộc điều đó là kích động lòng tham, nhưng nhiều cầu thủ đã đóng góp rất nhiều cho xã hội thông qua các tổ chức từ thiện. Dưới đây là 10 cầu thủ bóng đá nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất.

Xem bài viết tham khảo: bóng đá Wap

Michel Essien

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Cựu tuyển thủ quốc gia Ghana và là tiền vệ yêu thích của Jose Mourinho là một trong những người làm từ thiện giỏi nhất bóng đá. ‘Quỹ Michael Essien’ do người chơi bắt đầu được biết đến với việc cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản như cơ sở chăm sóc sức khỏe, nước uống, nhà vệ sinh công cộng và thư viện ở quê hương của anh ấy.

Mesut Oezil

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Cầu thủ của Arsenal và đội tuyển quốc gia Đức, Mesut Oezil đã làm một trong những điều hào phóng nhất khi quyên góp số tiền thắng giải World Cup trị giá 237.000 bảng cho nước chủ nhà của Giải vô địch thế giới, Brazil, để tài trợ cho ca phẫu thuật của 23 trẻ em Brazil.

Gareth Barry

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Sau khi biết về quỹ từ thiện Mặt trời và Hạnh phúc chuyên hỗ trợ những thanh niên nghèo và bệnh tật, tiền vệ Gareth Barry của Everton đã tặng căn biệt thự sang trọng của anh ở Tây Ban Nha cho quỹ vào năm 2011 để làm nơi ở cho các em.

David Beckham

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại, David Beckham là một phần của nhiều tổ chức từ thiện ngoài sự tin tưởng của chính anh ấy cùng với Victoria Beckham có tên là Victoria và David Beckham Charitable Trust. Ông cũng là người ủng hộ mạnh mẽ chiến dịch từ thiện giúp đỡ các quân nhân bị thương trở về từ Iraq và Afghanistan.

Didier Drogba

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Việc cựu tiền đạo Chelsea Didier Drogba kêu gọi ủng hộ Bờ Biển Ngà tại World Cup 2006 đã chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 5 năm ở đất nước anh. Anh được đưa vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí TIME năm 2010.

Lionel Messi

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Đại sứ thương hiệu của UNICEF Lionel Messi được biết đến với công việc từ thiện của mình. Anh tích cực tham gia vào chiến dịch Vươn tới châu Á giúp đỡ trẻ em kém may mắn ở Nepal, Bangladesh và Indonesia.

Cristiano Ronaldo

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ làm từ thiện tốt nhất hiện nay. Để ghi nhận công việc từ thiện của mình, Ronaldo đã nhận được Giải thưởng Vận động viên giỏi cho Công việc từ thiện nhất. Anh ta cũng được biết là đã trả 83.000 đô la cho ca phẫu thuật của một đứa trẻ 10 tuổi.

Mario Balotelli

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Balotelli có thể xuất hiện trên các bản tin hầu hết thời gian vì những lý do sai lầm, nhưng anh ấy thực sự là một cầu thủ hào phóng trong thời điểm này. Được người hâm mộ gọi là “Super Mario”, anh ấy đã quyên góp một nửa tiền lương của mình cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

Dirk Kuyt

TOP 10 cầu thủ nổi tiếng với hoạt động từ thiện

Cựu cầu thủ Liverpool, Dirk Kuyt được biết đến với việc điều hành Quỹ Dirk Kuyt của riêng mình nhằm giúp đỡ trẻ em ở quê hương Hà Lan, cũng như ở Brazil, Nepal và Ghana từ năm 2006.

Juan Mata

How Juan Mata is faring at Galatasaray as Man Utd fans get chance to welcome him back - Mirror Online

Người Tây Ban Nha được biết đến với phong thái điềm tĩnh và tốt bụng và anh ấy không chỉ là một người hướng ngoại với thế giới. Juan Mata thành lập ‘Mục tiêu chung’, nơi mọi người quyên góp 1% tiền lương của họ để giải quyết những thách thức xã hội lớn nhất mà thế giới đang phải đối mặt. Kể từ sáng kiến của anh ấy, nhiều cầu thủ, cầu thủ bóng đá hay không, đã tham gia chiến dịch của anh ấy. Quan trọng nhất phải kể đến Jurgen Klopp và Chiellini. Việc thành lập Mata đã thực sự tạo được dấu ấn trên thế giới và cho thấy những điều tốt đẹp có thể được thực hiện chỉ bằng một bước nhỏ.

Trên đây là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất được cập nhật bởi các trang thể thao uy tín trên thế giới. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về các cầu thủ này, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm về các tin thể thao mới nhất và các kết quả bóng đá wap cuối tuần vừa qua.

0 ( 0 bình chọn )

Amelinda Hieu

https://hocvientoc.net
Amelinda Hieu nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Chuyên gia hàng đầu về nghành tóc

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm