Điều khoản sử dụng Website HOCVIENTOC.NET

HOCVIENTOC.NET  là Website chính thức của nhà tạo mẫu tóc Amelinda Hieu. Quý khách hàng có thể dành chút thời gian đọc và tìm hiểu rõ hơn về các điều khoản này nhé.

Trách nhiệm của người sử dụng khi truy cập vào trang web HOCVIENTOC.NET

Bất cứ trang web nào cũng sẽ có các điều khoản sử dụng và chúng tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với những người truy cập vào trang web cần phải cam kết rằng mình đã đủ tuổi cũng như là không nằm trong đối tượng hạn chế hay không được truy cập theo quy định của pháp luật. Cùng với đó, trong quá trình bạn truy cập rất có thể sẽ xảy ra một số rủi ro do nhiều các yếu tố tác động khác nhau như do bạn tải dữ liệu về bị virut, do đường truyền internet… Khi máy tính hay điện thoại có bạn có vấn đề thì bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Về việc đưa nội dung lên website

Khi bạn muốn đưa thông tin nào lên web của chúng tôi đều sẽ được chọn lọc và kiểm tra kĩ trước khi đăng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm lưu trữ và bảo mật thông tin đó. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ thông tin đó một cách tốt nhất cho các bạn. Và chúng tôi cũng có những quy định về việc hạn chế đưa các thông tin lên website như tin phản động chống phá nhà nước, tin vi phạm pháp luật, không phù hợp với nội dung của website….

Về quyền sở hữu

HOCVIENTOC.NET  là Website thuộc quyền sở hữu của Nhà Tạo mẫu Tóc Amelinda Hieu. Và nó đã được công nhận theo quy định của pháp luật. Chính vì như vậy nên mọi vấn đề liên quan đến website đều do chúng tôi sở hữu, có quyền chỉnh sửa, xóa bỏ nếu như thấy không còn phù hợp.

Nội dung của website

Website của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về bộ sưu tập các kiểu tóc, hướng dẫn chăm sóc, Review sản phẩm NGHÀNH THỜI TRANG TÓC với mục đích giúp cho khách hàng có được những kinh nghiệm tốt nhất. Chính vì như vậy nên chúng tôi sẽ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp cho các bạn những thông tin thường xuyên cũng như nhanh chóng nhất. Các thông tin sẽ được chọn lọc kĩ càng, kiểm tra trước khi đăng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác. Khi truy cập vào website của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp được những kiến thức vô cùng bổ ích cũng như được các nhân viên chăm sóc một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.