Chính sách bảo mật Website HOCVIENTOC.NET

Chính sách bảo mật của HOCVIENTOC.NET đưa ra với mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì mục tiêu và phương châm thực hiện là đặt khách hàng lên hàng đầu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình nên chính sách bảo mật là điều cầ thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi xin cam kết bảo mật sự riêng tư trong thông tin của bạn một cách tốt nhất.

Phạm vi, mục đích thu thập thông tin cá nhân người dùng

Các bạn không cần phải lo lắng việc đưa một số thông tin cá nhân cho HOCVIENTOC.NET sẽ bị lộ ra ngoài. Chúng tôi hiểu rõ được sự quan trọng cũng như tôn trọng tính bảo mật trong các thông tin cá nhân này nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề trên.

Với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khi truy cập vào trang web các bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin như số điện thoại, họ tên, email… cũng như trình duyệt web mà mỗi lần bạn truy cập vào website của chúng tôi. Sự thu thập này nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin mới và chính xác nhất, giải đáp các thắc mắc của bạn, gửi email về những thông tin, kiến thức bổ ích… Mục đích là để cải tiến dịch vụ tốt nhất dành cho các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ không tự nhiên chia sẻ thông tin ra bên ngoài vì mục đích thương mại. Hãy hoàn toàn yên tâm về sự tuyệt đối bảo mật trong thông tin cá nhân của bạn.

Sử dụng thông tin cá nhân

Trong hệ thống nội bộ của công ty, các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sẽ lưu trữ toàn bộ ở đây. Mục đích sử dụng thông tin nhằm cải tiến dịch vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Và khi có nhu cầu chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó để liên lạc với các bạn với các mục đích như gửi các thông tin mới nhất, thư cảm ơn, gửi các chương trình khuyến mãi….

Công cụ quý khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình trên hệ thống của chúng tôi. Truy cập vào website HOCVIENTOC.NET và chỉnh sửa hoặc gọi điện theo hotline: 0909 935 336 để được nhân viên chăm sóc cũng như là hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Tính bảo mật thông tin

Hiểu rõ tầm quan trọng của sự bảo mật thông tin nên HOCVIENTOC.NET luôn có gắng để có thể bảo mật thông tin riêng tư của người dùng một cách tốt nhất. Chúng tôi không bán, không làm lộ thông tin cũng như là sử dụng phần mềm mã hóa nhiều dịch vụ để sử bảo mật được tốt hơn.

Thay đổi chính sách bảo mật

Vì có nhiều yếu tố tác động nên chính sách bảo mật của chúng tôi có thể sẽ có sự thay đổi để phù hợp với pháp luật cũng như là đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.